HOW TO GO AROUND WHEN IN VIETNAM ?

Đối với những người lần đầu tiên đến du lịch Việt Nam, đối với những ai muốn đắm chìm trong nhịp sống sôi động của những thành phố trẻ hay sự ngọt ngào của những người trong xóm, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số lời khuyên to save information as a Việt Nam thực thụ. Ngoài các phương tiện giao thông phổ biến như xe đạp, xe tay ga, xe hơi, taxi, bạn có thể tìm thấy các điểm đặc biệt của các phương tiện như:                                                                                                                             Xe ôm hoặc Xe Ôm (xe ôm): You may be easy to get a user is running xe ôm, trên vỉa hè. Anh ấy luôn để 2 chiếc bảo hiểm bên mình, đôi khi anh ấy nằm trên xe máy với một chiếc che mặt, đôi khi anh ấy ngồi vắt chân trên cây thuốc cầm trên tay. Họ có thể ở trong một nhóm cờ vua bên cạnh máy tính bảng của họ. Nhất thiết phải có giá cả trước khi đi và mới thanh toán khi đến nơi. Với kỹ năng nói chuyện tốt, chi phí cho một chuyến xe ôm sẽ rẻ hơn 4 lần so với taxi thông thường. Với những kỹ năng có thể cao hơn hội chợ taxi, tất cả đều là bạn….

Xe Ôm (Xe ôm)

Lambretta: You can find the Lambrettas is out of the ô chứ không phải ở trung tâm thành phố. Tương tự tỷ lệ như mặc định xe ô tô dù cho nó ít thoải mái hơn và nó gây ra quá nhiều tiếng. Đối với những khách du lịch thích chụp ảnh và những ai gặp khó khăn với xe kín mít, Lambretta sẽ phù hợp với bạn vì bạn không có khí trong lành và có thể chụp những bức ảnh đẹp khi ngồi.  

Lambretta Lambretta

Xe kéo: Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không thử trải nghiệm tour du lịch bằng xe kéo trong thời gian ở Việt Nam. Họ có rất nhiều ở Huế, Hà Nội và thành phố Hội An. Khi ở trên một chiếc xe, bạn sẽ hòa mình vào dòng xe điên cuồng và khám phá nhiều điều sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vời!

 

Xe kéo

Xe ngựa: Xe ngựa ở Đà Lạt lãng mạn và được trang trí bằng những dải băng đẹp mắt. Rất vui nhộn nhịp nhàng theo từng bước của ngựa. Xe ngựa này là lý tưởng cho các chuyến đi đám cưới.

Xe ngựa

Pirogue: Những chú cò nên thơ và bí ẩn từ chuyển như một bông hoa trên sông. Đó là hình ảnh đặc trưng của vùng cao trung tâm Việt Nam.

Pirogue

Vélo-lanpau: Bạn có thể thấy nhiều vélo-lanpau ở Đồng bằng sông Cửu Long - một cách đơn giản nhưng quyến rũ để tham quan.  

Vélo-lanpau Vélo-lanpau