SIEM REAP CAMBODIA TREKKING 2 – (CA-TR03)

Duration

Location

Tour Type

Overview

Chương trình của Theme
Trekking, homestay, off the track. [Đọc thêm]

Những điểm phải đến
Một số địa điểm tuyệt vời đáng để đi như Krobei Krab và địa điểm đặc biệt của Sras Damrei, các đền Pá Ong, Làng Ta Peng cũng như thác nước Preah Angthom.

Bạn sẽ làm gì trong chuyến đi của mình?
Chuyến đi này dành riêng cho việc khám phá khu vực Siem Reap ở Campuchia. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đa dạng của khung cảnh Campuchia: rừng rậm, thung lũng, cỏ cao, thác nước, làng mạc, v.v. Và bạn sẽ gặp những vị khách nồng hậu nhất, ở đây, ở Campuchia, người bạn sẽ dành phần lớn buổi tối của mình. Họ sẽ chia sẻ với bạn về văn hóa và truyền thống của họ cũng như bữa tối và ngôi nhà của họ vào ban đêm. 

Thông tin hữu ích
Đối với bạn, chúng tôi đã chọn những homestay khó quên, nơi bạn sẽ có những khoảnh khắc độc đáo với người dân địa phương. Trong chuyến đi của bạn, bạn sẽ trải nghiệm xe buýt / xe khách và hầu hết thời gian đi bộ và đi bộ.
Chúng tôi cung cấp một hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh chuyên về đi bộ xuyên rừng. [/ Read]

Included/Exclude

 • Khách sạn
 • Van
 • Các chuyến bay trong nước
 • Lượt truy cập
 • Hướng dẫn
 • Bữa ăn
 • Các chuyến bay quốc tế
 • Mẹo cho hướng dẫn và tài xế
 • Chi tiêu cá nhân
 • Đồ uống trong bữa ăn

Tour Plan

Early departure towards Kulen Hill where you will be trekking all morning. Walk across the thick forest up to the waterfalls. Lunch in a village nearby the waterfalls, then walk towards Sras Damrei, giant monolith representing elephants and lions, and the Bat cave.
Late afternoon, way back to Preah Kral to spend the night in a monastery.
Dinner in the monastery. Overnight homestay.

Breakfast at the homestay. Trek throughout the forest to discover hidden temples constructed by the king Jayavarman II during the 9th century, the Pa Ong temples. Lunch during the tour.
Afterwards, continue the trek towards Ta Peng village where you will be greeted by a host family. There are around 200 families in this village, all leaving out of farming.
Dinner with the host family. Overnight homestay.

Đi bộ xuyên qua các làng mạc, cánh đồng lúa và rừng rậm đến  đền Kra Hom  trên đỉnh đồi. Trên đường đi, bạn sẽ thấy một tượng Phật nằm lớn trước khi chạm vào  thác nước Preah Angthom.
Sau đó đi đến một ngôi làng gần đó, nơi bạn có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi trong làng để đi bộ xung quanh và tìm hiểu những người chủ của bạn.
Ăn tối với chủ nhà của bạn.  Nghỉ đêm tại homestay.

Related Tours

Contact us

  Your Name
  Email Address
  Phone Number
  27 tours
  5 tours