DMC Mekong Image Travel & Events Sustainability Achievements

DMC Mekong Image Travel & Events

Là một công ty du lịch tham gia vào lĩnh vực du lịch có trách nhiệm, DMC Mekong Image Travel & Events cam kết cải thiện chính sách bền vững của mình. Để đạt được mục tiêu đó, một loạt các hành động nhất quán đã được thực hiện để tiếp tục cải thiện khía cạnh bền vững và chất lượng các chuyến du lịch của chúng tôi, và chúng tôi không có ý định dừng bước!

Dưới đây là những thành tựu chính đã đạt được như một phần trong cam kết của chúng tôi hướng tới một nền du lịch bền vững hơn:

– Do đội ngũ của chúng tôi ngày càng mở rộng, vào tháng 1 năm 2020, DMC Mekong Image Travel & Events đã chuyển đến một tòa nhà mới phù hợp với nhu cầu của công ty. Nhân dịp này, chúng tôi đã đầu tư vào các vật liệu chống chịu và cách ly cũng như năng lượng tái tạo với việc lắp đặt 47 tấm pin mặt trời!

– Mỗi lần mua hàng đều được suy nghĩ cẩn thận. Khi mua thiết bị điện tử, một trong những tiêu chí chính của chúng tôi là mức tiêu thụ năng lượng. Khi có thể, thiết bị và nguồn cung cấp được mua với số lượng lớn để giảm việc đóng gói quá mức.

– Chính sách phân loại chất thải và giảm thiểu chất thải đã được thực hiện trong khuôn viên của công ty cũng như trên tất cả các chuyến tham quan của chúng tôi! (Vd: giảm thiểu rác thải nhựa, giảm sử dụng giấy …)

– Lượng phát thải Co² của các chuyến đi khuyến khích của chúng tôi được tính toán và tính đến. Mục tiêu của chúng tôi là giảm chúng càng nhiều càng tốt.

– Hình ảnh du lịch khuyến khích sử dụng tàu hỏa hoặc xe khách cho các chuyến đi ngắn hoặc trung bình và chỉ sử dụng máy bay cho các chuyến đi đường dài.

– Một số tour du lịch của chúng tôi đã được sửa đổi để ưu tiên các chuyến du ngoạn tôn trọng người dân địa phương và động vật hoang dã. (Ví dụ: các chuyến du ngoạn ngoài lối mòn, các chuyến du lịch với động vật được tránh hoặc lựa chọn cẩn thận.)

– Nâng cao nhận thức là một phần trọng tâm trong dự án du lịch có trách nhiệm của chúng tôi. Thường xuyên đề cập đến các vấn đề bền vững với nhân viên, đối tác và cả với khách hàng của chúng tôi.

– Mối quan hệ với các đối tác đã được tăng cường. Với việc lồng ghép một bản sửa đổi hợp đồng về chủ đề bền vững và giảm tác động môi trường, quyền của người lao động, bảo vệ trẻ em khỏi lạm dụng tình dục.

– Nơi ở được lựa chọn cẩn thận: họ phải tôn trọng cộng đồng địa phương cũng như động vật hoang dã xung quanh. Chúng tôi khuyến khích các cơ sở mà chúng tôi hợp tác để áp dụng các thực hành tốt hơn liên quan đến các vấn đề môi trường. (Ví dụ: bằng cách ưu tiên sản xuất địa phương, bằng cách duy trì nhiệt độ hợp lý trong phòng, bằng cách chỉ giặt khăn trải giường và khăn tắm theo yêu cầu của khách hàng.)

– Các hướng dẫn viên đủ điều kiện nhận thức được chính sách bền vững do DMC Mekong Image Travel & Events thực hiện. Một trong những vai trò của họ là chuyển tiếp thông tin cho khách hàng về những điều nên làm và không nên làm, bảo vệ môi trường và quà lưu niệm bị cấm.

DMC Mekong Image Travel & Events cũng cam kết thực hiện các dự án hỗ trợ cộng đồng địa phương: trường Lê Bình và dự án Làng Mường. Công ty cũng hỗ trợ các trại trẻ mồ côi Hoa Mai và Hướng Dương, và tham gia vào các hoạt động một lần như sáng kiến ​​làm sạch.