ITB BERLIN 2020 – DMC Mekong Image Travel & Events are represented in STAND 311A IN HALL 26C

Miền Bắc

Việt Nam nổi tiếng với du khách từ khắp nơi trên thế giới do có nhiều cảnh quan đa dạng, các dân tộc thiểu số và ẩm thực đặc sắc. Phía bắc là một thiên đường thực sự cho những người đi bộ đường dài. Núi non hùng vĩ với ruộng bậc thang xanh tươi vẽ nên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Bất cứ ai đi qua những ngọn núi và thung lũng ở phía bắc đều sẽ bị choáng váng.
Những con đường mòn đi bộ ở Mù Cang ChảiPù Luông được đặc biệt khuyến khích. Những vùng này ít du lịch hơn, mang đến cho bạn cơ hội thưởng ngoạn những cảnh quan hoang sơ và chân thực. Trên một chuyến đi bộ xuyên núi, bạn nhất định nên nghỉ qua đêm trong ngôi nhà sàn của bản dân tộc thiểu số. Một trải nghiệm khó quên. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng các nhóm dân tộc, họ có thể khác nhau như thế nào, có một điểm chung – lòng hiếu khách của họ.

Mù Cang Chải Mù Cang Chải

Miền bắc vẫn là điểm đến hấp dẫn cho những ai không thích thể thao. Không nơi nào có thể khám phá được truyền thống và ẩm thực Việt Nam tốt như ở Hà Nội . Trong chuyến du ngoạn qua Vịnh Hạ Long, bạn có thể đặt chân lên và ngắm cảnh thiên nhiên.

Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh

Vịnh hạ long

Miền Trung

trung tâm của Việt Nam, bạn sẽ khám phá lịch sử của đất nước.
Các công trình kiến ​​trúc lịch sử tráng lệ ở HuếHội An làm sống lại quá khứ. Những bãi biển đầy cát và những công viên quốc gia rộng lớn như Phong Nha Kẻ Bàng làm cho trung tâm trở nên hấp dẫn đối với các gia đình có con nhỏ.

Phong Nha Kẻ Bàng

Tây Nguyên

Tây nguyên là điều phải làm của tất cả những ai thích đi du lịch xa du lịch đại trà. Đến Tây Nguyên, bạn sẽ được tham dự chương trình biểu diễn cồng chiêng của dân tộc Bahnar, đi bộ trên những con đường chưa được khám phá, thăm thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột và cưỡi voi.

Có những thác nước khổng lồ, khu rừng và biệt thự thuộc địa cũ cần được khám phá – không có đám đông du lịch. Cảnh chân thực và thiên nhiên tươi đẹp!

Le Hoi Cong Chieng - Tay Nguyen

Le Hoi Cong Chieng – Tay Nguyen

Miền Nam

Xung đột giữa truyền thống và hiện đại là cực kỳ đáng chú ý ở miền nam. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, những tòa nhà chọc trời tạo hình đường chân trời. Việc xây dựng ở trung tâm thành phố dường như là vô tận. Thành phố không ngừng thay đổi. Nhưng dù hiện đại hóa, truyền thống vẫn được
bảo tồn. Một chuyến tham quan thành phố của quận thuộc địa và chuyến đi thuyền tiếp theo trên sông Sài Gòn từ trung tâm thành phố ra ngoại ô mang đến một cái nhìn sâu sắc về thành phố Hồ Chí Minh đa diện.

Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng loại hình của người miền Nam rất khác với người miền Bắc. Ở miền Bắc, phong tục tập quán được coi trọng đối với người dân, tính cách của họ khá dè dặt. Mặt khác, ở miền Nam, con người cởi mở hơn với việc hiện đại hóa.